0967 191 902
vnbiotech.kinhdoanh@gmail.com
Thứ 2 - Thứ 6, 8.00 - 18.00

Tin tức

Trang chủ » Tin tức

Thay vì sử dụng thuốc diệt cỏ gây ảnh hưởng đến cây trồng và ô nhiễm môi trường, một nhà vườn ở Hậu Giang đã nghĩ đến việc dùng phân bón để diệt cỏ trong vườn cây và đã mang lại hiệu quả tích cực đối với cây trồng.
Dải đo pH đất từ 1 đến 14, song giá trị mỗi khoảng đo thể hiện tính chất của mỗi loại đất: pH = 7 là đất trung tính, pH<7 đất mang tính axit, pH>7 đất có tính chất kiềm. Đất có tính axit hay kiềm sẽ giúp bạn có quyết định tác động vào nó một cách đúng đắn nhất.
Tỉa cành tạo tán sau thu hoạch là một giải pháp kỹ thuật không thể thiếu nếu muốn có năng suất và sản lượng vụ sau.
MỘt số lưu ý về NẤm đối kháng trichoderma và nấm ký sinh côn trùng. Ứng dụng nấm đối kháng và nấm kí sinh
Bệnh vàng lá thối rễ trên các đối tượng cây trồng nói chung và cây có múi nói riêng ( bưởi, cam, quýt, chanh) đã và đang trở thành một vấn đề nghiêm trọng trên diện tích phần lớn cây có múi hiện nay. Vàng lá thối rễ là căn nguyên chính ảnh hưởng trực tiếp đến sản lượng, năng suất cây trồng, thiệt hại trực tiếp đến kinh tế của chính người dân do chi phí đầu tư quá lớn.
Công ty CP HLC Hà Nội đồng hành cùng bà con tại Kon TUm trong sản xuất nông nghiệp sạch. Một số hình ảnh thực tế bà con đã sử dụng sản phẩm của công ty CP HLC